சிவனின் 1000 தமிழ்ப் பெயர்கள்

Posted on at




Adaikkalam Kaththan - அடைக்கலம் காத்தான் 
Adaivarkkamudhan – அடைவார்க்கமுதன் 

Adaivorkkiniyan - அடைவோர்க்கினியன் 
Adalarasan - ஆடலரசன் 
Adalazagan - ஆடலழ 

Adalerran - அடலேற்றன் 
Adalvallan - ஆடல்வல்லான் 
Adalvidaippagan - அடல்விடைப்பாகன் 
Adalvidaiyan - அடல்விடையான் 
Adangakkolvan - அடங்கக்கொள்வான் 
Adarchadaiyan - அடர்ச்சடையன் 
Adarko - ஆடற்கோ 
Adhaladaiyan - அதலாடையன் 
Adhi - ஆதி 
Adhibagavan - ஆதிபகவன் 
Adhipuranan - ஆதிபுராணன் 
Adhiraiyan - ஆதிரையன் 
Adhirthudiyan - அதிர்துடியன் 
Adhirunkazalon - அதிருங்கழலோன் 
Adhiyannal - ஆதியண்ணல் 
Adikal - அடிகள்
Adiyarkkiniyan - அடியார்க்கினியான் 
Adiyarkkunallan - அடியார்க்குநல்லான் 
Adumnathan - ஆடும்நாதன் 
Agamabodhan - ஆகமபோதன் 
Agamamanon - ஆகமமானோன் 
Agamanathan - ஆகமநாதன் 
Aimmukan - ஐம்முகன் 
Aindhadi - ஐந்தாடி 
Aindhukandhan - ஐந்துகந்தான் 
Ainniraththannal - ஐந்நிறத்தண்ணல் 
Ainthalaiyaravan - *ஐந்தலையரவன் 
Ainthozilon - ஐந்தொழிலோன் 
Aivannan - ஐவண்ணன் 
Aiyamerpan - ஐயமேற்பான் 
Aiyan - ஐயன்
Aiyar - ஐயர் 
Aiyaranindhan - ஐயாறணிந்தான் 
Aiyarrannal - ஐயாற்றண்ணல் 
Aiyarrarasu - ஐயாற்றரசு 
Akandan - அகண்டன்
Akilankadandhan - அகிலங்கடந்தான் 
Alagaiyanrozan - அளகையன்றோழன் 
Alakantan - ஆலகண்டன் 
Alalamundan - ஆலாலமுண்டான் 
Alamarchelvan - ஆலமர்செல்வன் 
Alamardhevan - ஆலமர்தேன் 
Alamarpiran - ஆலமர்பிரான் 
Alamidarran - ஆலமிடற்றான் 
Alamundan - ஆலமுண்டான் 
Alan - ஆலன்
Alaniizalan - ஆலநீழலான் 
Alanthurainathan - ஆலந்துறைநாதன் 
Alappariyan - அளப்பரியான் 
Alaramuraiththon - ஆலறமுறைத்தோன் 
Alavayadhi - ஆலவாய்ஆதி 
Alavayannal - ஆலவாயண்ணல் 
Alavilan - அளவிலான் 
Alavili - அளவிலி 
Alavilpemman - ஆலவில்பெம்மான் 
Aliyan - அளியான்
Alnizarkadavul - ஆல்நிழற்கடவுள் 
Alnizarkuravan - ஆல்நிழற்குரவன் 
Aluraiadhi - ஆலுறைஆதி 
Amaivu - அமைவு
Amaiyanindhan - ஆமையணிந்தன் 
Amaiyaran - ஆமையாரன் 
Amaiyottinan - ஆமையோட்டினன் 
Amalan - அமலன் 
Amararko - அமரர்கோ
Amararkon - அமரர்கோன் 
Ambalakkuththan - அம்பலக்கூத்தன் 
Ambalaththiisan - அம்பலத்தீசன் 
Ambalavan - அம்பலவான் 
Ambalavanan - அம்பலவாணன் 
Ammai - அம்மை
Amman - அம்மான்
Amudhan - அமுதன் 
Amudhiivallal - அமுதீவள்ளல் 
Anaiyar - ஆனையார்
Anaiyuriyan - ஆனையுரியன் 
Anakan - அனகன்
Analadi - அனலாடி 
Analendhi - அனலேந்தி 
Analuruvan - அனலுருவன் 
Analviziyan - அனல்விழியன் 
Anandhakkuththan - ஆனந்தக்கூத்தன் 
Anandhan - ஆனந்தன் 
Anangkan - அணங்கன்
Ananguraipangan - அணங்குறைபங்கன் 
Anarchadaiyan - அனற்சடையன் 
Anarkaiyan - அனற்கையன் 
Anarrun - அனற்றூண் 
Anathi - அனாதி
Anay - ஆனாய்
Anban - அன்பன்
Anbarkkanban - அன்பர்க்கன்பன் 
Anbudaiyan - அன்புடையான்
Anbusivam - அன்புசிவம் 
Andakai - ஆண்டகை
Andamurththi - அண்டமூர்த்தி
Andan - அண்டன் 
Andan - ஆண்டான்
Andavan - ஆண்டவன் 
Andavanan - அண்டவாணன் 
Andhamillariyan - அந்தமில்லாரியன் 
Andhivannan - அந்திவண்ணன் 
Anekan - அனேகன்/அநேகன்
Angkanan - அங்கணன் 
Anip Pon - ஆணிப் பொன் 
Aniyan - அணியன்
Anna - அண்ணா
Annai - அன்னை
Annamalai - அண்ணாமலை 
Annamkanan - அன்னம்காணான் 
Annal - அண்ணல் 
Anthamillan - அந்தமில்லான் 
Anthamilli - அந்தமில்லி 
Anthanan - அந்தணன்
Anthiran - அந்திரன்
Anu - அணு
Anychadaiyan - அஞ்சடையன் 
Anychadiyappan - அஞ்சாடியப்பன் 
Anychaikkalaththappan - அஞ்சைக்களத்தப்பன் 
Anychaiyappan - அஞ்சையப்பன் 
Anychezuththan - அஞ்செழுத்தன் 
Anychezuththu - அஞ்செழுத்து 
Appanar - அப்பனார் 
Araamuthu - ஆராஅமுது
Aradharanilayan - ஆறாதாரநிலயன் 
Araiyaniyappan - அறையணியப்பன் 
Arakkan - அறக்கண்
Arakkodiyon - அறக்கொடியோன் 
Aran - அரன் 
Aranan - ஆரணன்
Araneri - அறநெறி
Aranivon - ஆறணிவோன் 
Araravan - ஆரரவன் 
Arasu - அரசு
Araththurainathan - அரத்துறைநாதன் 
Aravachaiththan - அரவசைத்தான் 
Aravadi - அரவாடி 
Aravamudhan - ஆராவமுதன் 
Aravan - அறவன்
Aravaniyan - அரவணியன் 
Aravanychudi - அரவஞ்சூடி 
Aravaraiyan - அரவரையன் 
Aravarcheviyan - அரவார்செவியன் 
Aravaththolvalaiyan - அரவத்தோள்வளையன் 
Aravaziandhanan - அறவாழிஅந்தணன் 
Aravendhi - அரவேந்தி 
Aravidaiyan - அறவிடையான் 
Arazagan - ஆரழகன் 
Arccithan - அர்ச்சிதன்
Archadaiyan - ஆர்சடையன் 
Areruchadaiyan - ஆறேறுச்சடையன் 
Areruchenniyan - ஆறேறுச்சென்னியன் 
Arikkumariyan - அரிக்குமரியான் 
Arivaipangan - அரிவைபங்கன் 
Arivan - அறிவன்
Arivu - அறிவு
Arivukkariyon - அறிவுக்கரியோன் 
Ariya Ariyon - அரியஅரியோன் 
Ariya Ariyon - அறியஅரியோன் 
Ariyan - ஆரியன்
Ariyan - அரியான் 
Ariyasivam - அரியசிவம் 
Ariyavar - அரியவர்
Ariyayarkkariyan - அரியயற்க்கரியன் 
Ariyorukuran - அரியோருகூறன் 
Arpudhak Kuththan - அற்புதக்கூத்தன் 
Arpudhan - அற்புதன் 
Aru - அரு
Arul - அருள் 
Arulalan - அருளாளன் 
Arulannal - அருளண்ணல் 
Arulchodhi - அருள்சோதி 
Arulirai - அருளிறை 
Arulvallal - அருள்வள்ளல் 
Arulvallal Nathan - அருள்வள்ளல்நாதன் 
Arulvallan - அருள்வல்லான் 
Arumalaruraivan - அறுமலருறைவான் 
Arumani - அருமணி
Arumporul - அரும்பொருள் 
Arunmalai - அருண்மலை 
Arunthunai - அருந்துணை
Aruran - ஆரூரன் 
Arurchadaiyan - ஆறூர்ச்சடையன் 
Arurmudiyan - ஆறூர்முடியன் 
Arut Kuththan - அருட்கூத்தன் 
Arutchelvan - அருட்செல்வன் 
Arutchudar - அருட்சுடர் 
Aruththan - அருத்தன்
Arutperunychodhi - அருட்பெருஞ்சோதி 
Arutpizambu - அருட்பிழம்பு 
Aruvan - அருவன்
Aruvuruvan - அருவுருவன் 
Arvan - ஆர்வன்
Athikunan - அதிகுணன்
Athimurththi - ஆதிமூர்த்தி
Athinathan - ஆதிநாதன்
Athipiran - ஆதிபிரான்
Athisayan - அதிசயன்
Aththan - அத்தன் 
Aththan - ஆத்தன்
Aththichudi - ஆத்திச்சூடி 
Atkondan - ஆட்கொண்டான் 
Attugappan - ஆட்டுகப்பான் 
Attamurthy - அட்டமூர்த்தி 
Avanimuzudhudaiyan - அவனிமுழுதுடையான் 
Avinasi - அவிநாசி
Avinasiyappan - அவிநாசியப்பன் 
Avirchadaiyan - அவிர்ச்சடையன் 
Ayavandhinathan - அயவந்திநாதன் 
Ayirchulan - அயிற்சூலன் 
Ayizaiyanban - ஆயிழையன்பன் 
Azagukadhalan - அழகுகாதலன் 
Azakan - அழகன்
Azal Vannan - அழல்வண்ணன் 
Azalarchadaiyan - அழலார்ச்சடையன் 
Azalmeni - அழல்மேனி 
Azarkannan - அழற்கண்ணன் 
Azarkuri - அழற்குறி 
Azicheydhon - ஆழிசெய்தோன் 
Azi Indhan - ஆழி ஈந்தான் 
Azivallal - ஆழிவள்ளல் 
Azivilan - அழிவிலான் 
Aziyan - ஆழியான் 
Aziyar - ஆழியர்
Aziyarulndhan - ஆழியருள்ந்தான்
Bagampennan - பாகம்பெண்ணன் 
Bagampenkondon - பாகம்பெண்கொண்டோன் 
Budhappadaiyan - பூதப்படையன் 
Budhavaninathan - பூதவணிநாதன் 
Buvan - புவன்
Buvanankadandholi - புவனங்கடந்தொளி 
Chadaimudiyan - சடைமுடியன் 
Chadaiyan - சடையன் 
Chadaiyandi - சடையாண்டி 
Chadaiyappan - சடையப்பன் 
Chalamanivan - சலமணிவான் 
Chalamarchadaiyan - சலமார்சடையன் 
Chalanthalaiyan - சலந்தலையான் 
Chalanychadaiyan - சலஞ்சடையான் 
Chalanychudi - சலஞ்சூடி 
Chandhavenpodiyan - சந்தவெண்பொடியன் 
Changarthodan - சங்கார்தோடன் 
Changarulnathan - சங்கருள்நாதன் 
Chandramouli - சந்ரமௌலி 
Chargunanathan - சற்குணநாதன் 
Chattainathan - சட்டைநாதன் 
Chattaiyappan - சட்டையப்பன் 
Chekkarmeni - செக்கர்மேனி 
Chemmeni - செம்மேனி 
Chemmeni Nathan - செம்மேனிநாதன் 
Chemmeniniirran - செம்மேனிநீற்றன் 
Chemmeniyamman - செம்மேனியம்மான் 
Chempavalan - செம்பவளன் 
Chemporchodhi - செம்பொற்சோதி 
Chemporriyagan - செம்பொற்றியாகன் 
Chemporul - செம்பொருள் 
Chengkankadavul - செங்கன்கடவுள் 
Chenneriyappan - செந்நெறியப்பன் 
Chenychadaiyan - செஞ்சடையன் 
Chenychadaiyappan - செஞ்சடையப்பன் 
Chenychudarchchadaiyan - செஞ்சுடர்ச்சடையன் 
Cherakkaiyan - சேராக்கையன் 
Chetchiyan - சேட்சியன் 
Cheyizaibagan - சேயிழைபாகன் 
Cheyizaipangan - சேயிழைபங்கன் 
Cheyyachadaiyan - செய்யச்சடையன் 
Chirrambalavanan - சிற்றம்பலவாணன் 
Chiththanathan - சித்தநாதன் 
Chittan - சிட்டன் 
Chivan - சிவன் 
Chodhi - சோதி 
Chodhikkuri - சோதிக்குறி 
Chodhivadivu - சோதிவடிவு 
Chodhiyan - சோதியன் 
Chokkalingam - சொக்கலிங்கம் 
Chokkan - சொக்கன் 
Chokkanathan - சொக்கநாதன் 
Cholladangan - சொல்லடங்கன் 
Chollarkariyan - சொல்லற்கரியான் 
Chollarkiniyan - சொல்லற்கினியான் 
Chopura Nathan - சோபுரநாதன் 
Chudalaippodipusi - சுடலைப்பொடிபூசி 
Chudalaiyadi - சுடலையாடி 
Chudar - சுடர் 
Chudaramaimeni - சுடரமைமேனி 
Chudaranaiyan - சுடரனையான் 
Chudarchadaiyan - சுடர்ச்சடையன் 
Chudarendhi - சுடரேந்தி 
Chudarkkannan - சுடர்க்கண்ணன் 
Chudarkkozundhu - சுடர்க்கொழுந்து 
Chudarkuri - சுடற்குறி 
Chudarmeni - சுடர்மேனி 
Chudarnayanan - சுடர்நயனன் 
Chudaroli - சுடரொளி 
Chudarviduchodhi - சுடர்விடுச்சோதி 
Chudarviziyan - சுடர்விழியன் 
Chulaithiirththan - சூலைதீர்த்தான் 
Chulamaraiyan - சூலமாரையன் 
Chulappadaiyan - சூலப்படையன்
Dhanu - தாணு 
Dhevadhevan - தேவதேவன் 
Dhevan - தேவன் 
Edakanathan - ஏடகநாதன் 
Eduththapadham - எடுத்தபாதம் 
Ekamban - ஏகம்பன் 
Ekapathar - ஏகபாதர்
Eliyasivam - எளியசிவம் 
Ellaiyiladhan - எல்லையிலாதான் 
Ellamunarndhon - எல்லாமுணர்ந்தோன் 
Ellorkkumiisan - எல்லோர்க்குமீசன் 
Emperuman - எம்பெருமான்
Enakkomban - ஏனக்கொம்பன் 
Enanganan - ஏனங்காணான் 
Enaththeyiran - ஏனத்தெயிறான் 
Enavenmaruppan - ஏனவெண்மருப்பன் 
Engunan - எண்குணன் 
Enmalarchudi - எண்மலர்சூடி 
Ennaththunaiyirai - எண்ணத்துனையிறை 
Ennattavarkkumirai - எந்நாட்டவர்க்குமிறை 
Ennuraivan - எண்ணுறைவன்
Ennuyir - என்னுயிர் 
Enrumezilan - என்றுமெழிலான் 
Enthai - எந்தை 
Enthay - எந்தாய்
En Tholar - எண் தோளர்
Entolan - எண்டோளன் 
Entolavan - எண்டோளவன் 
Entoloruvan - எண்டோளொருவன் 
Eramarkodiyan - ஏறமர்கொடியன் 
Ereri - ஏறெறி 
Eripolmeni - எரிபோல்மேனி 
Eriyadi - எரியாடி 
Eriyendhi - எரியேந்தி 
Erran - ஏற்றன் 
Erudaiiisan - ஏறுடைஈசன் 
Erudaiyan - ஏறுடையான் 
Erudheri - எருதேறி 
Erudhurvan - எருதூர்வான் 
Erumbiisan - எரும்பீசன் 
Erurkodiyon - ஏறூர்கொடியோன் 
Eruyarththan - ஏறுயர்த்தான் 
Eyilattan - எயிலட்டான் 
Eyilmunreriththan - எயில்மூன்றெரித்தான் 
Ezhaipagaththan - ஏழைபாகத்தான் 
Ezukadhirmeni - எழுகதிமேனி 
Ezulakali - ஏழுலகாளி
Ezuththari Nathan - எழுத்தறிநாதன்
Gangaichchadiayan - கங்கைச்சடையன் 
Gangaiyanjchenniyan - கங்கையஞ்சென்னியான் 
Gangaichudi - கங்கைசூடி 
Gangaivarchadaiyan - கங்கைவார்ச்சடையன் 
Gnanakkan - ஞானக்கண்
Gnanakkozunthu - ஞானக்கொழுந்து
Gnanamurththi - ஞானமூர்த்தி
Gnanan - ஞானன்
Gnananayakan - ஞானநாயகன்
Guru - குரு
Gurumamani - குருமாமணி 
Gurumani - குருமணி 
Idabamurvan - இடபமூர்வான் 
Idaimarudhan - இடைமருதன் 
Idaiyarrisan - இடையாற்றீசன் 
Idaththumaiyan - இடத்துமையான் 
Ichan - ஈசன் 
Idili - ஈடிலி 
Iirottinan - ஈரோட்டினன் 
Iisan - ஈசன் 
Ilakkanan - இலக்கணன்
Ilamadhichudi - இளமதிசூடி 
Ilampiraiyan - இளம்பிறையன் 
Ilangumazuvan - இலங்குமழுவன் 
Illan - இல்லான்
Imaiyalkon - இமையாள்கோன் 
Imaiyavarkon - இமையவர்கோன் 
Inaiyili - இணையிலி 
Inamani - இனமணி
Inban - இன்பன் 
Inbaniingan - இன்பநீங்கான் 
Indhusekaran - இந்துசேகரன் 
Indhuvaz Chadaiyan - இந்துவாழ்சடையன் 
Iniyan - இனியன்
Iniyan - இனியான்
Iniyasivam - இனியசிவம் 
Irai - இறை
Iraivan - இறைவன் 
Iraiyan - இறையான்
Iraiyanar - இறையனார் 
Iramanathan - இராமநாதன் 
Irappili - இறப்பிலி 
Irasasingkam - இராசசிங்கம்
Iravadi - இரவாடி 
Iraviviziyan - இரவிவிழியன் 
Irilan - ஈறிலான் - 
Iruvareththuru - இருவரேத்துரு 
Iruvarthettinan - இருவர்தேட்டினன் 
Isaipadi - இசைபாடி 
Ittan - இட்டன்
Iyalbazagan - இயல்பழகன்
Iyamanan - இயமானன்
Kadaimudinathan - கடைமுடிநாதன் 
Kadalvidamundan - கடல்விடமுண்டான் 
Kadamba Vanaththirai - கடம்பவனத்திறை 
Kadavul - கடவுள் 
Kadhir Nayanan - கதிர்நயனன் 
Kadhirkkannan - கதிர்க்கண்ணன் 
Kaichchinanathan - கைச்சினநாதன்
Kalabayiravan - காலபயிரவன்
Kalai - காளை
Kalaikan - களைகண் 
Kalaippozudhannan - காலைப்பொழுதன்னன் 
Kalaiyan - கலையான் 
Kalaiyappan - காளையப்பன் 
Kalakalan - காலகாலன்
Kalakandan - காளகண்டன்
Kalarmulainathan - களர்முளைநாதன் 
Kalirruriyan - களிற்றுரியன் 
Kalirrurivaipporvaiyan - களிற்றுரிவைப்போர்வையான் 
Kallalnizalan - கல்லால்நிழலான் 
Kalvan - கள்வன்
Kamakopan - காமகோபன்
Kamalapathan - கமலபாதன்
Kamarkayndhan - காமற்காய்ந்தான் 
Kanaladi - கனலாடி 
Kanalarchadaiyan - கனலார்ச்சடையன் 
Kanalendhi - கனலேந்தி 
Kanalmeni - கனல்மேனி 
Kanalviziyan - கனல்விழியன் 
Kananathan - கணநாதன்
Kanarchadaiyan - கனற்ச்சடையன் 
Kanchumandhanerriyan - கண்சுமந்தநெற்றியன் 
Kandan - கண்டன் 
Kandthanarthathai - கந்தனார்தாதை 
Kandikaiyan - கண்டிகையன் 
Kandikkazuththan - கண்டிக்கழுத்தன் 
Kangkalar - கங்காளர்
Kangkanayakan - கங்காநாயகன் 
Kani - கனி
Kanichchivanavan - கணிச்சிவாணவன் 
Kanmalarkondan - கண்மலர்கொண்டான்
Kanna - கண்ணா
Kannalan - கண்ணாளன் 
Kannayiranathan - கண்ணாயிரநாதன் 
Kannazalan - கண்ணழலான் 
Kannudhal - கண்ணுதல் 
Kannudhalan - கண்ணுதலான் 
Kantankaraiyan - கண்டங்கறையன் 
Kantankaruththan - கண்டங்கருத்தான் 
Kapalakkuththan - காபாலக்கூத்தன் 
Kapali - கபாலி
Kapali - காபாலி
Karaikkantan - கறைக்கண்டன் 
Karaimidarran - கறைமிடற்றன் 
Karaimidarrannal - கறைமிடற்றண்ணல் 
Karanan - காரணன்
Karandthaichchudi - கரந்தைச்சூடி 
Karaviiranathan - கரவீரநாதன் 
Kariyadaiyan - கரியாடையன் 
Kariyuriyan - கரியுரியன்
Karpaganathan - கற்பகநாதன் 
Karpakam - கற்பகம்
Karraichchadaiyan - கற்றைச்சடையன் 
Karraivarchchadaiyan - கற்றைவார்ச்சடையான் 
Karumidarran - கருமிடற்றான் 
Karuththamanikandar - கறுத்தமணிகண்டர் 
Karuththan - கருத்தன்
Karuththan - கருத்தான்
Karuvan - கருவன்
Kathalan - காதலன்
Kattangkan - கட்டங்கன்
Kavalalan - காவலாளன்
Kavalan - காவலன்
Kayilainathan - கயிலைநாதன் 
Kayilaikkizavan - கயிலைக்கிழவன் 
Kayilaimalaiyan - கயிலைமலையான் 
Kayilaimannan - கயிலைமன்னன் 
Kayilaippadhiyan - கயிலைப்பதியன் 
Kayilaipperuman - கயிலைபெருமான் 
Kayilaivendhan - கயிலைவேந்தன் 
Kayilaiyamarvan - கயிலையமர்வான் 
Kayilaiyan - கயிலையன் 
Kayilaiyan - கயிலையான் 
Kayilayamudaiyan - கயிலாயமுடையான் 
Kayilayanathan - கயிலாயநாதன் 
Kazarchelvan - கழற்செல்வன் 
Kedili - கேடிலி
Kediliyappan - கேடிலியப்பன் 
Kezalmaruppan - கேழல்மறுப்பன் 
Kezarkomban - கேழற்கொம்பன் 
Kiirranivan - கீற்றணிவான் 
Ko - கோ
Kodika Iishvaran - கோடிக்காஈச்வரன் 
Kodikkuzagan - கோடிக்குழகன் 
Kodukotti - கொடுகொட்டி 
Kodumudinathan - கொடுமுடிநாதன் 
Kodunkunrisan - கொடுங்குன்றீசன் 
Kokazinathan - கோகழிநாதன் 
Kokkaraiyan - கொக்கரையன் 
Kokkiragan - கொக்கிறகன் 
Kolachchadaiyan - கோலச்சடையன் 
Kolamidarran - கோலமிடற்றன் 
Koliliyappan - கோளிலியப்பன் 
Komakan - கோமகன்
Koman - கோமான் 
Kombanimarban - கொம்பணிமார்பன் 
Kon - கோன்
Konraialangkalan - கொன்றை அலங்கலான் 
Konraichudi - கொன்றைசூடி 
Konraiththaron - கொன்றைத்தாரோன் 
Konraivendhan - கொன்றைவேந்தன் 
Korravan - கொற்றவன் 
Kozundhu - கொழுந்து
Kozundhunathan - கொழுந்துநாதன் 
Kudamuzavan - குடமுழவன் 
Kudarkadavul - கூடற்கடவுள் 
Kuduvadaththan - கூடுவடத்தன் 
Kulaivanangunathan - குலைவணங்குநாதன் 
Kulavan - குலவான்
Kumaran - குமரன்
Kumaranradhai - குமரன்றாதை 
Kunakkadal - குணக்கடல்
Kunarpiraiyan - கூனற்பிறையன் 
Kundalachcheviyan - குண்டலச்செவியன் 
Kunra Ezilaan - குன்றாஎழிலான் 
Kupilan - குபிலன்
Kuravan - குரவன்
Kuri - குறி
Kuriyilkuriyan - குறியில்குறியன் 
Kuriyilkuththan - குறியில்கூத்தன் 
Kuriyuruvan - குறியுருவன் 
Kurram Poruththa Nathan - குற்றம்பொருத்தநாதன்
Kurran^Kadindhan - கூற்றங்கடிந்தான் 
Kurran^Kayndhan - கூற்றங்காய்ந்தான் 
Kurran^Kumaiththan - கூற்றங்குமத்தான் 
Kurrudhaiththan - கூற்றுதைத்தான் 
Kurumpalanathan - குறும்பலாநாதன் 
Kurundhamarguravan - குருந்தமர்குரவன் 
Kurundhamevinan - குருந்தமேவினான்
Kuththan - கூத்தன் 
Kuththappiran - கூத்தபிரான் 
Kuvilamakizndhan - கூவிளமகிழ்ந்தான் 
Kuvilanychudi - கூவிளஞ்சூடி 
Kuvindhan - குவிந்தான்
Kuzagan - குழகன்
Kuzaikadhan - குழைகாதன் 
Kuzaithodan - குழைதோடன் 
Kuzaiyadu Cheviyan - குழையாடுசெவியன் 
Kuzarchadaiyan - குழற்ச்சடையன் 
Machilamani - மாசிலாமணி 
Madandhaipagan - மடந்தைபாகன் 
Madavalbagan - மடவாள்பாகன் 
Madha - மாதா
Madhavan - மாதவன்
Madhevan - மாதேவன் 
Madhimuththan - மதிமுத்தன் 
Madhinayanan - மதிநயனன் 
Madhirukkum Padhiyan - மாதிருக்கும் பாதியன் 
Madhivanan - மதிவாணன் 
Madhivannan - மதிவண்ணன் 
Madhiviziyan - மதிவிழியன் 
Madhorubagan - மாதொருபாகன் 
Madhupadhiyan - மாதுபாதியன் 
Maikolcheyyan - மைகொள்செய்யன் 
Mainthan - மைந்தன்
Maiyanimidaron - மையணிமிடறோன் 
Maiyarkantan - மையார்கண்டன் 
Makayan Udhirankondan - மாகாயன் உதிரங்கொண்டான் 
Malaimadhiyan - மாலைமதியன் 
Malaimakal Kozhunan - மலைமகள் கொழுநன் 
Malaivalaiththan - மலைவளைத்தான் 
Malaiyalbagan - மலையாள்பாகன் 
Malamili - மலமிலி 
Malarchchadaiyan - மலர்ச்சடையன் 
Malorubagan - மாலொருபாகன் 
Malvanangiisan - மால்வணங்கீசன் 
Malvidaiyan - மால்விடையன் 
Maman - மாமன்
Mamani - மாமணி
Mami - மாமி
Man - மன்
Manakkuzagan - மணக்குழகன் 
Manalan - மணாளன்
Manaththakaththan - மனத்தகத்தான்
Manaththunainathan - மனத்துணைநாதன் 
Manavachakamkadandhar - மனவாசகம்கடந்தவர் 
Manavalan - மணவாளன்
Manavazagan - மணவழகன் 
Manavezilan - மணவெழிலான் 
Manchumandhan - மண்சுமந்தான் 
Mandharachchilaiyan - மந்தரச்சிலையன் 
Mandhiram - மந்திரம்
Mandhiran - மந்திரன்
Manendhi - மானேந்தி 
Mangaibagan - மங்கைபாகன் 
Mangaimanalan - மங்கைமணாளன் 
Mangaipangkan - மங்கைபங்கன்
Mani - மணி
Manidan - மானிடன் 
Manidaththan - மானிடத்தன் 
Manikantan - மணிகண்டன் 
Manikka Vannan - மாணிக்கவண்ணன் 
Manikkakkuththan - மாணிக்கக்கூத்தன் 
Manikkam - மாணிக்கம்
Manikkaththiyagan - மாணிக்கத்தியாகன் 
Manmarikkaraththan - மான்மறிக்கரத்தான் 
Manimidarran - மணிமிடற்றான் 
Manivannan - மணிவண்ணன் 
Maniyan - மணியான்
Manjchan - மஞ்சன்
Manrakkuththan - மன்றக்கூத்தன் 
Manravanan - மன்றவாணன் 
Manruladi - மன்றுளாடி 
Manrulan - மன்றுளான் 
Mapperunkarunai - மாப்பெருங்கருணை 
Maraicheydhon - மறைசெய்தோன் 
Maraikkattu Manalan - மறைக்காட்டு மணாளன் 
Maraineri - மறைநெறி 
Maraipadi - மறைபாடி 
Maraippariyan - மறைப்பரியன் 
Maraiyappan - மறையப்பன் 
Maraiyodhi - மறையோதி 
Marakatham - மரகதம்
Maraniiran - மாரநீறன் 
Maravan - மறவன்
Marilamani - மாறிலாமணி
Marili - மாறிலி
Mariyendhi - மறியேந்தி 
Markantalan - மாற்கண்டாளன் 
Markaziyiindhan - மார்கழிஈந்தான் 
Marrari Varadhan - மாற்றறிவரதன் 
Marudhappan - மருதப்பன் 
Marundhan - மருந்தன்
Marundhiisan - மருந்தீசன் 
Marundhu - மருந்து
Maruvili - மருவிலி 
Masarrachodhi - மாசற்றசோதி 
Masaruchodhi - மாசறுசோதி 
Masili - மாசிலி 
Mathevan - மாதேவன்
Mathiyar - மதியர்
Maththan - மத்தன்
Mathuran - மதுரன்
Mavuriththan - மாவுரித்தான் 
Mayan - மாயன்
Mazavidaippagan - மழவிடைப்பாகன் 
Mazavidaiyan - மழவிடையன் 
Mazuppadaiyan - மழுப்படையன் 
Mazuvalan - மழுவலான் 
Mazuvalan - மழுவாளன் 
Mazhuvali - மழுவாளி 
Mazhuvatpadaiyan - மழுவாட்படையன் 
Mazuvendhi - மழுவேந்தி 
Mazuvudaiyan - மழுவுடையான்
Melar - மேலர் 
Melorkkumelon - மேலோர்க்குமேலோன் 
Meruvidangan - மேருவிடங்கன் 
Meruvillan - மேருவில்லன் 
Meruvilviiran - மேருவில்வீரன் 
Mey - மெய்
Meypporul - மெய்ப்பொருள்
Meyyan - மெய்யன்
Miinkannanindhan - மீன்கண்ணணிந்தான் 
Mikkarili - மிக்காரிலி 
Milirponnan - மிளிர்பொன்னன் 
Minchadaiyan - மின்சடையன் 
Minnaruruvan - மின்னாருருவன் 
Minnuruvan - மின்னுருவன் 
Mudhalillan - முதலில்லான் 
Mudhalon - முதலோன் 
Mudhirappiraiyan - முதிராப்பிறையன் 
Mudhukattadi - முதுகாட்டாடி 
Mudhukunriisan - முதுகுன்றீசன் 
Mudivillan - முடிவில்லான் 
Mukkanmurthi - முக்கண்மூர்த்தி 
Mukkanan - முக்கணன் 
Mukkanan - முக்கணான்
Mukkannan - முக்கண்ணன் 
Mukkatkarumbu - முக்கட்கரும்பு 
Mukkonanathan - முக்கோணநாதன் 
Mulai - முளை 
Mulaimadhiyan - முளைமதியன் 
Mulaivenkiirran - முளைவெண்கீற்றன் 
Mulan - மூலன்
Mulanathan - மூலநாதன் 
Mulaththan - மூலத்தான்
Mullaivananathan - முல்லைவனநாதன் 
Mummaiyinan - மும்மையினான்
Muni - முனி
Munnayanan - முன்னயனன் 
Munnon - முன்னோன் 
Munpan - முன்பன்
Munthai - முந்தை
Muppilar - மூப்பிலர்
Muppuram Eriththon - முப்புரம் எறித்தோன் 
Murramadhiyan - முற்றாமதியன் 
Murrunai - முற்றுணை
Murrunarndhon - முற்றுணர்ந்தோன் 
Murrunychadaiyan - முற்றுஞ்சடையன் 
Murththi - மூர்த்தி
Murugavudaiyar - முருகாவுடையார் 
Murugudaiyar - முருகுடையார் 
Muthaliyar - முதலியர்
Muthalvan - முதல்வன்
Muththan - முத்தன்
Muththar Vannan - முத்தார் வண்ணன் 
Muththilangu Jodhi - முத்திலங்குஜோதி 
Muththiyar - முத்தியர்
Muththu - முத்து
Muththumeni - முத்துமேனி 
Muththuththiral - முத்துத்திரள் 
Muvakkuzagan - மூவாக்குழகன் 
Muvameniyan - மூவாமேனியன் 
Muvamudhal - மூவாமுதல் 
Muvarmudhal - மூவர்முதல் 
Muvilaichchulan - மூவிலைச்சூலன் 
Muvilaivelan - மூவிலைவேலன் 
Muviziyon - மூவிழையோன் 
Muyarchinathan - முயற்சிநாதன் 
Muzudharindhon - முழுதறிந்தோன் 
Muzudhon - முழுதோன் 
Muzhumudhal - முழுமுதல் 
Muzudhunarchodhi - முழுதுணர்ச்சோதி 
Muzudhunarndhon - முழுதுணர்ந்தோன்
Nadan - நடன்
Nadhichadaiyan - நதிச்சடையன் 
Nadhichudi - நதிசூடி 
Nadhiyarchadaiyan - நதியார்ச்சடையன் 
Nadhiyurchadaiyan - நதியூர்ச்சடையன் 
Naduthariyappan - நடுத்தறியப்பன் 
Naguthalaiyan - நகுதலையன் 
Nakkan - நக்கன் 
Nallan - நல்லான் 
Nallasivam - நல்லசிவம் 
Nalliruladi - நள்ளிருளாடி 
Namban - நம்பன் 
Nambi - நம்பி 
Nanban - நண்பன்
Nandhi - நந்தி 
Nandhiyar - நந்தியார்
Nanychamudhon - நஞ்சமுதோன் 
Nanychanikantan - நஞ்சணிகண்டன் 
Nanycharththon - நஞ்சார்த்தோன் 
Nanychundon - நஞ்சுண்டோன் 
Nanychunkantan - நஞ்சுண்கண்டன் 
Nanychunkarunaiyan - நஞ்சுண்கருணையன் 
Nanychunnamudhan - நஞ்சுண்ணமுதன் 
Nanychunporai - நஞ்சுண்பொறை 
Narchadaiyan - நற்ச்சடையன் 
Naripagan - நாரிபாகன் 
Narravan - நற்றவன்
Narrunai - நற்றுணை 
Narrunainathan - நற்றுணைநாதன் 
Nasaiyili - நசையிலி 
Nathan - நாதன் 
Nathi - நாதி
Nattamadi - நட்டமாடி 
Nattamunron - நாட்டமூன்றோன் 
Nattan - நட்டன்
Nattavan - நட்டவன்
Navalan - நாவலன்
Navalechcharan - நாவலேச்சரன் 
Nayadi Yar - நாயாடி யார்
Nayan - நயன்
Nayanachchudaron - நயனச்சுடரோன் 
Nayanamunran - நயனமூன்றன் 
Nayananudhalon - நயனநுதலோன் 
Nayanar - நாயனார்
Nayanaththazalon - நயனத்தழலோன் 
Nedunychadaiyan - நெடுஞ்சடையன் 
Nellivananathan - நெல்லிவனநாதன் 
Neri - நெறி
Nerikattunayakan - நெறிகாட்டுநாயகன் 
Nerrichchudaron - நெற்றிச்சுடரோன் 
Nerrikkannan - நெற்றிக்கண்ணன் 
Nerrinayanan - நெற்றிநயனன் 
Nerriyilkannan - நெற்றியில்கண்ணன் 
Nesan - நேசன்
Neyyadiyappan - நெய்யாடியப்பன் 
Nidkandakan - நிட்கண்டகன்
Niilakantan - நீலகண்டன் 
Niilakkudiyaran - நீலக்குடியரன் 
Niilamidarran - நீலமிடற்றன் 
Niilchadaiyan - நீள்சடையன் 
Niinerinathan - நீனெறிநாதன் 
Niiradi - நீறாடி 
Niiranichemman - நீறணிச்செம்மான் 
Niiranichudar - நீறணிசுடர் 
Niiranikunram - நீறணிகுன்றம் 
Niiranimani - நீறணிமணி 
Niiraninudhalon - நீறணிநுதலோன் 
Niiranipavalam - நீறணிபவளம் 
Niiranisivan - நீறணிசிவன் 
Niirarmeniyan - நீறர்மேனியன் 
Niirchchadaiyan - நீர்ச்சடையன் 
Niireruchadaiyan - நீறேறுசடையன் 
Niireruchenniyan - நீறேறுசென்னியன் 
Niirran - நீற்றன் 
Niirudaimeni - நீறுடைமேனி 
Nirupusi - நீறுபூசி 
Nikarillar - நிகரில்லார்
Nilachadaiyan - நிலாச்சடையன் 
Nilavanichadaiyan - நிலவணிச்சடையன் 
Nilavarchadaiyan - நிலவார்ச்சடையன்
Nimalan - நிமலன் 
Ninmalan - நின்மலன் 
Ninmalakkozhunddhu - நீன்மலக்கொழுந்து 
Nimirpunchadaiyan - நிமிர்புன்சடையன் 
Niramayan - நிராமயன்
Niramba Azagiyan - நிரம்பஅழகியன் 
Niraivu - நிறைவு
Niruththan - நிருத்தன்
Nithi - நீதி
Niththan - நித்தன்
Nokkamunron - நோக்கமூன்றோன் 
Nokkuruanalon - நோக்குறுஅனலோன் 
Nokkurukadhiron - நோக்குறுகதிரோன் 
Nokkurumadhiyon - நோக்குறுமதியோன் 
Nokkurunudhalon - நோக்குறுநுதலோன் 
Noyyan - நொய்யன்
Nudhalorviziyan - நுதலோர்விழியன் 
Nudhalviziyan - நுதல்விழியன் 
Nudhalviziyon - நுதல்விழியோன் 
Nudharkannan - நுதற்கண்ணன் 
Nunnidaikuran - நுண்ணிடைகூறன் 
Nunnidaipangan - நுண்ணிடைபங்கன் 
Nunniyan - நுண்ணியன் 
Odaniyan - ஓடணியன் 
Odarmarban - ஓடார்மார்பன் 
Odendhi - ஓடேந்தி 
Odhanychudi - ஓதஞ்சூடி 
Olirmeni - ஒளிர்மேனி
Ongkaran - ஓங்காரன் 
Ongkaraththudporul - ஓங்காரத்துட்பொருள் 
Opparili - ஒப்பாரிலி 
Oppili - ஒப்பிலி 
Orraippadavaravan - ஒற்றைப்படவரவன் 
Oruthalar - ஒருதாளர் 
Oruththan - ஒருத்தன்
Oruthunai - ஒருதுணை 
Oruvamanilli - ஒருவமனில்லி
Oruvan - ஒருவன் 
Ottiichan - ஓட்டீசன் 
Padarchadaiyan - படர்ச்சடையன் 
Padhakamparisuvaiththan - பாதகம்பரிசுவைத்தான்
Padhimadhinan - பாதிமாதினன் 
Padikkasiindhan - படிகாசீந்தான் 
Padikkasuvaiththaparaman- படிக்காசு வைத்த பரமன் 
Padiran - படிறன்
Pagalpalliruththon - பகல்பல்லிறுத்தோன் 
Pakavan - பகவன்
Palaivana Nathan - பாலைவனநாதன் 
Palannaniirran - பாலன்னநீற்றன் 
Palar - பாலர்
Palichchelvan - பலிச்செல்வன் 
Paliithadhai - பாலீதாதை 
Palikondan - பலிகொண்டான் 
Palinginmeni - பளிங்கின்மேனி 
Palitherchelvan - பலித்தேர்செல்வன் 
Pallavanathan - பல்லவநாதன் 
Palniirran - பால்நீற்றன் 
Palugandha Iisan - பாலுகந்தஈசன் 
Palvanna Nathan - பால்வண்ணநாதன் 
Palvannan - பால்வண்ணன் 
Pambaraiyan - பாம்பரையன் 
Pampuranathan - பாம்புரநாதன் 
Panban - பண்பன்
Pandangkan - பண்டங்கன்
Pandaram - பண்டாரம்
Pandarangan - பண்டரங்கன் 
Pandarangan - பாண்டரங்கன் 
Pandippiran - பாண்டிபிரான் 
Pangkayapathan - பங்கயபாதன்
Panimadhiyon - பனிமதியோன் 
Panimalaiyan - பனிமலையன் 
Panivarparru - பணிவார்பற்று 
Paraayththuraiyannal - பராய்த்துறையண்ணல் 
Paramamurththi - பரமமூர்த்தி
Paraman - பரமன் 
Paramayoki - பரமயோகி
Paramessuvaran - பரமேச்சுவரன்
Parametti - பரமேட்டி
Paramparan - பரம்பரன்
Paramporul - பரம்பொருள்
Paran - பரன் 
Paranjchothi - பரஞ்சோதி
Paranjchudar - பரஞ்சுடர்
Paraparan - பராபரன்
Parasudaikkadavul - பரசுடைக்கடவுள் 
Parasupani - பரசுபாணி
Parathaththuvan - பரதத்துவன்
Paridanychuzan - பாரிடஞ்சூழன் 
Paridhiyappan - பரிதியப்பன் 
Parrarran - பற்றற்றான் 
Parraruppan - பற்றறுப்பான் 
Parravan - பற்றவன்
Parru - பற்று 
Paruppan - பருப்பன்
Parvati Manalan - பார்வதி மணாளன் 
Pasamili - பாசமிலி 
Pasanasan - பாசநாசன் 
Pasuveri - பசுவேறி 
Pasumpon - பசும்பொன்
Pasupathan - பாசுபதன் 
Pasupathi - பசுபதி 
Paththan - பத்தன்
Pattan - பட்டன்
Pavala Vannan - பவளவண்ணன் 
Pavalach Cheyyon - பவளச்செய்யோன் 
Pavalam - பவளம்
Pavan - பவன்
Pavanasan - பாவநாசன் 
Pavanasar - பாவநாசர்
Payarruraran - பயற்றூரரன் 
Pazaiyan - பழையான் 
Pazaiyon - பழையோன் 
Pazakan - பழகன்
Pazamalainathan - பழமலைநாதன் 
Pazanappiran - பழனப்பிரான் 
Pazavinaiyaruppan - பழவினையறுப்பான் 
Pemman - பெம்மான் 
Penbagan - பெண்பாகன் 
Penkuran - பெண்கூறன் 
Pennagiyaperuman - பெண்ணாகியபெருமான் 
Pennamar Meniyan - பெண்ணமர் மேனியன் 
Pennanaliyan - பெண்ணாணலியன் 
Pennanmeni - பெண்ணாண்மேனி 
Pennanuruvan - பெண்ணானுருவன் 
Pennidaththan - பெண்ணிடத்தான் 
Pennorubagan - பெண்ணொருபாகன் 
Pennorupangan - பெண்ணொருபங்கன் 
Pennudaipperundhakai - பெண்ணுடைப்பெருந்தகை 
Penparrudhan - பெண்பாற்றூதன் 
Peralan - பேராளன்
Perambalavanan - பேரம்பலவாணன் 
Perarulalan - பேரருளாளன் 
Perayiravan - பேராயிரவன் 
Perchadaiyan - பேர்ச்சடையன் 
Perezuththudaiyan - பேரெழுத்துடையான் 
Perinban - பேரின்பன் 
Periyakadavul - பெரியகடவுள் 
Periyan - பெரியான்
Periya Peruman - பெரிய பெருமான்
Periyaperumanadikal - பெரியபெருமான் அடிகள் 
Periyasivam - பெரியசிவம் 
Periyavan - பெரியவன் 
Peroli - பேரொளி
Perolippiran - பேரொளிப்பிரான் 
Perrameri - பெற்றமேறி
Perramurthi - பெற்றமூர்த்தி 
Peruman - பெருமான்
Perumanar - பெருமானார்
Perum Porul - பெரும் பொருள்
Perumpayan - பெரும்பயன்
Perundhevan - பெருந்தேவன் 
Perunkarunaiyan - பெருங்கருணையன் 
Perunthakai - பெருந்தகை 
Perunthunai - பெருந்துணை
Perunychodhi - பெருஞ்சோதி 
Peruvudaiyar - பெருவுடையார் 
Pesarkiniyan - பேசற்கினியன் 
Picchar - பிச்சர் 
Pichchaiththevan - பிச்சைத்தேவன் 
Pidar - பீடர்
Pinjgnakan - பிஞ்ஞகன் 
Piraichchenniyan - பிறைச்சென்னியன் 
Piraichudan - பிறைசூடன் 
Piraichudi - பிறைசூடி 
Piraikkanniyan - பிறைக்கண்ணியன் 
Piraikkirran - பிறைக்கீற்றன் 
Piraiyalan - பிறையாளன் 
Piran - பிரான்
Pirapparuppon - பிறப்பறுப்போன் 
Pirappili - பிறப்பிலி 
Piravapperiyon - பிறவாப்பெரியோன் 
Piriyadhanathan - பிரியாதநாதன் 
Pitha - பிதா
Piththan - பித்தன் 
Podiyadi - பொடியாடி
Podiyarmeni - பொடியார்மேனி 
Pogam - போகம்
Pokaththan - போகத்தன்
Pon - பொன்
Ponmalaivillan - பொன்மலைவில்லான் 
Ponmanuriyan - பொன்மானுரியான் 
Ponmeni - பொன்மேனி 
Ponnambalak Kuththan - பொன்னம்பலக்கூத்தன் 
Ponnambalam - பொன்னம்பலம் 
Ponnan - பொன்னன் 
Ponnarmeni - பொன்னார்மேனி 
Ponnayiramarulvon - பொன்னாயிரமருள்வோன் 
Ponnuruvan - பொன்னுருவன் 
Ponvaiththanayakam - பொன்வைத்தநாயகம் 
Poraziyiindhan - போராழிஈந்தான் 
Porchadaiyan - பொற்சசையன் 
Poruppinan - பொருப்பினான் 
Poyyili - பொய்யிலி 
Pugaz - புகழ்
Pugazoli - புகழொளி
Pulaichchudi - பூளைச்சூடி 
Puliththolan - புலித்தோலன் 
Puliyadhaladaiyan - புலியதலாடையன் 
Puliyadhalan - புலியதளன் 
Puliyudaiyan - புலியுடையன் 
Puliyuriyan - புலியுரியன் 
Pulkanan - புள்காணான் 
Punachadaiyan - புனசடையன் 
Punalarchadaiyan - புனலார்சடையன் 
Punalchudi - புனல்சூடி 
Punalendhi - புனலேந்தி 
Punanular - பூணநூலர்
Punarchadaiyan - புனற்சடையன் 
Punarchip Porul - புணர்ச்சிப் பொருள்
Punavayilnathan - புனவாயில்நாதன் 
Punchadaiyan - புன்சடையன் 
Pungkavan - புங்கவன் 
Punidhan - புனிதன் 
Punniyamurththi - புண்ணியமூர்த்தி
Punniyan - புண்ணியன் 
Puramaviththan - புரமவித்தான் 
Purameriththan - புரமெரித்தான் 
Purameydhan - புரமெய்தான் 
Puramureriththan - புரமூரெரித்தான் 
Puranamuni - புராணமுனி
Puranan - புராணன் 
Puranycherran - புரஞ்செற்றான் 
Puranychuttan - புரஞ்சுட்டான் 
Purathanan - புராதனன்
Purichadaiyan - புரிசடையன் 
Purinunmeni - புரிநூன்மேனி 
Purameriththan - புரமெரித்தான் 
Puranan - பூரணன் 
Purari - புராரி 
Purridankondar - புற்றிடங்கொண்டார் 
Pusan - பூசன்
Puthanathar - பூதநாதர்
Puthanayakan - பூதநாயகன்
Puthapathi - பூதபதி
Puthiyan - புதியன் 
Puthiyar - பூதியர்
Puththel - புத்தேள் 
Puuvananaathan - பூவனநாதன் 
Puuvananaathan - பூவணநாதன் 
Puyangan - புயங்கன் 
Saivan - சைவன் 
Saivar - சைவர்
Sakalasivan - சகலசிவன்
Samavethar - சாமவேதர்
Sampu - சம்பு
Sangkaran - சங்கரன் 
Santhirasekaran - சந்திரசேகரன்
Saranan - சாரணன்
Sathasivan - சதாசிவன்
Sathikithavarththamanar - சாதிகீதவர்த்தமானர்
Saththan - சத்தன் 
Sathuran - சதுரன்
Sayampu - சயம்பு
Sedan - சேடன்
Seddi - செட்டி
Selvan - செல்வன் 
Semman - செம்மான்
Sempon - செம்பொன்
Senneri - செந்நெறி
Sevakan - சேவகன்
Sevalon - சேவலோன் 
Seyyan - செய்யன்
Shivan - சிவன் 
Silampan - சிலம்பன்
Silan - சீலன்
Singkam - சிங்கம்
Siththan - சித்தன்
Siththar - சித்தர்
Sittan - சிட்டன்
Sivakkozundhu - சிவக்கொழுந்து 
Sivalokan - சிவலோகன் 
Sivamurththi - சிவமூர்த்தி
Sivan - சிவன் 
Sivanandhan - சிவானந்தன் 
Sivanyanam - சிவஞானம் 
Sivaperuman - சிவபெருமான் 
Sivapuran - சிவபுரன் 
Sivapuraththarasu - சிவபுரத்தரசு 
Sudar - சுடர்
Sulamani - சூளாமணி
Sulapani - சூலபாணி
Sulappadaiyan - சூலப்படையன் 
Sulaththan - சூலத்தன் 
Suli - சூலி 
Sundharar - சுந்தரர்
Surapathi - சுரபதி
Suvandar - சுவண்டர்
Thadhaiyilthadhai - தாதையில்தாதை 
Thaduththatkolvan - தடுத்தாட்கொள்வான் 
Thaduththatkondan - தடுத்தாட்கொண்டான் 
Thaiyalpagan - தையல்பாகன் 
Thakkanralaikondan - தக்கன்றலைகொண்டான் 
Thalaikalanan - தலைக்கலனான்
Thalaimakan - தலைமகன் 
Thalaimalaiyan - தலைமாலையன் 
Thalaipaliyan - தலைபலியன் 
Thalaipaththadarththan - தலைப்பத்தடர்த்தான் 
Thalaivan - தலைவன் 
Thalaiyendhi - தலையேந்தி 
Thalamiithadhai - தாளமீதாதை 
Thalirmadhiyan - தளிர்மதியன் 
Thamizan - தமிழன்
Thamizcheydhon - தமிழ்செய்தோன் 
Thamman - தம்மான்
Thanakkuvamaiyillan - தனக்குவமையில்லான் 
Thaninban - தானின்பன் 
Thanipperiyon - தனிப்பெரியோன் 
Thanipperunkarunai - தனிப்பெருங்கருணை 
Thaniyan - தனியன்
Thannaiyan - தன்னையன் 
Thannaiyugappan - தன்னையுகப்பான் 
Thannarmadhichudi - தண்ணார்மதிசூடி 
Thannerillan - தன்னேரில்லான் 
Thanninban - தன்னின்பன் 
Thannoliyon - தன்னொளியோன் 
Thanpunalan - தண்புனலன் 
Thanthiran - தந்திரன்
Thanthonri - தாந்தோன்றி/தான்தோன்றி 
Thapothanan - தபோதனன்
Thaththuvan - தத்துவன்
Thavalachchadaiyan - தவளச்சடையன் 
Thayilaththayan - தாயிலாத்தாயன் 
Thayinumnallan - தாயினும்நல்லன் 
Thayinumparindhon - தாயினும்பரிந்தோன் 
Thayirchirandhon - தாயிற்சிறந்தோன் 
Thayumanavan - தாயுமானவன் 
Thazalendhi - தழலேந்தி 
Thazhaleduththan - தழலெடுத்தான் 
Thazalmeni - தழல்மேனி 
Thazhalvannan - தழல்வண்ணன் 
Thazalviziyan - தழல்விழியன் 
Thazarpizampu - தழற்பிழம்பு
Thazchadaiyan - தாழ்சடையன் 
Thazhchadaikkadavul - தாழ்சடைக்கடவுள் 
Thedonaththevan - தேடொணாத்தேவன் 
Thenmugakkadavul - தென்முகக்கடவுள் 
Thennadudaiyan - தென்னாடுடையான் 
Thennan - தென்னன் 
Thennansivan - தென்னான்சிவன் 
Thenpandinadan - தென்பாண்டிநாடன் 
Thesan - தேசன் 
Thevar Singkam - தேவர் சிங்கம்
Thigattayinban - திகட்டாயின்பன் 
Thigazchemman - திகழ்செம்மான் 
Thiyampakan - தியம்பகன்
Thiiyadi - தீயாடி 